สถานศึกษาได้มีการดำเนินการเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตของผู้เรียน เพื่อให้อยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข เน้นการพัฒนาด้านคุณธรรม จริยธรรม ที่เหมาะสมกับวัยของผู้เรียน ครูจัดการเรียนรู้ให้เป็นไปตามศักยภาพของผู้เรียน และเป็นไปตามมาตรฐานและตัวชี้วัดของหลักสูตรมีการออกแบบการจัดการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับผู้เรียน โดยมีการจัดการเรียนรู้ทั้งรูปแบบการระดมสมอง แบบลงมือปฏิบัติจริง แบบร่วมมือกันเรียนรู้ แบบใช้กระบวนการคิดกระบวนการใช้ปัญหาเป็นหลัก

วันสุนทรภู่26 Jun 2019 07:56 - Super User

ต่อต้านยาเสพติด26 Jun 2019 07:04 - Super User

แข่งขันวาดภาพระบายสีสุนทรภู่22 Jun 2019 00:19 - Super User

English Activity Day18 Jun 2019 01:04 - Super User

- วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2562 **นักเรียนชั้นประถมใส่ชุดลูกเสือ - เนตรนารี** เนื่องจากเป็นวันสถาปนาลูกเสือ

- รับสมัครครูปฐมวัย 2 คน

17 Jun 2019 00:31 - Super User

รับน้องใหม่ - สร้างความสนุก รื่นเริง ให้เด็กนักเรียนที่เข้ามาเรียนใหม่ในปีการศึกษานี้ [ ... ]

ผู้บริหารและครูดีเด่น

รับรางวัลผู้บริหาร และครูดีเด่น โดยชมรมผู้บริหารโรงเรีย [ ... ]