ขอขอบคุณผู้ปกครอง คุณครู บุคลากร และนักเรียนทุกคนที่ได้สร้างบรรยากาศของความสุข ให้ออกมาในรูปแบบของกีฬา และกิจกรรมงานวันเด็กได้อย่างเหมาะสม และเด็กนักเรียน รวมถึงผู้ปกครองได้ให้การมีส่วนร่วม และได้รับความสนุกสนาน เหมาะสมกับวัยของเด็กนักเรียนได้เป็นอย่างดี

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

การแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ ชมรมผู้บริหารโรงเรียนฆราวาส คาทอลิกฯ ฟุตบอล อนุบาล เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงทักษะทางด้านกีฬา ความมีน้ำใจของนักกีฬา พัฒนาการด้านร่างกาย รู้จักควบคุมอารมณ์ได้เป็นอย่างดี รางวัลเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันเท่านั้น แต่หัวใจสำคัญของการแข่งขันครั้งนี้คือ "รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย" และรู้จักเป็นผู้ให้

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

เจ้าหน้าที่ บุคลากรจากโรงพยาบาล ต.บางเดื่อ ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันไข้เลือดออกที่เกิดจากยุงลาย การทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุง ด้วยการทำลายแหล่งที่มีน้ำขัง ฯลฯ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

กิจกรรมง่ายๆที่ฝึกให้เด็กๆได้ออกกำลังกายสม่ำเสมอเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยจากโรค เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กๆ รวมทั้งให้เด็กๆได้รับความสนุกสนานตามวัย มีความร่าเริงแจ่มใสในการเรียนรู้

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

การว่ายน้ำเป็นการออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย ทำให้ร่างกายยืดตัว แข็งแรง เหมาะสมกับวัยของเด็กๆ และป้องกันอันตรายจากการจมน้ำได้ สามารถช่วยตนเองจากภัยที่เกิดจากน้ำได้ รวมถึงถ้าฝึกเก่งๆสามารถนำไปประกอบอาชีพเป็นนักกีฬาได้

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

กีฬาสี 1-6230 Aug 2019 03:54 - Super User

กีฬาสี วันที่ 1 - ออกกำลังกาย พัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์-จิต [ ... ]

D.A.R.E.30 Aug 2019 03:07 - Super User

เรียนรู้กับครู D.A.R.E. - รู้จักการเรียนรู้ที่จะปฎิเสธยาเสพติด [ ... ]

รณรงค์โรคอ้วน30 Aug 2019 02:42 - Super User

วิทยากรจากอนามัย บางเดื่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับ "โรคอ้วน" ออ [ ... ]

วันแม่ 09 Aug 2019 05:03 - Super User

กิจกรรมวันแม่ - บรรยายธรรม หัวข้อ "พระคุณแม่" โดย พระมหาปรีช [ ... ]

- วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 **หยุดเรียน** เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

27 Jul 2019 02:52 - Super User
วันภาษาไทย

วันภาษาไทยแห่งชาติ - โรงเรียนพระแม่มารีอุปถัมภ์ได้จัดกิจกรรมที่อนุรักษ์ภาษาไทย [ ... ]

ถวายพระพร ร.10

ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเ [ ... ]

"ปันยิ้ม" (โคเออร์)

ร่วมทำบุญ ข้าวสาร อาหารแห้ง และปัจจัย เพื่อเพิ่มรอยยิ้มด [ ... ]

แห่เทียนพรรษา

เบ๊นโบ๊ท

ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

บำเพ็ญประโยชน์

ทบทวนคำปฎิญาณ

วันสถาปนาลูกเสือ 1-7-2562 - พิธีทบทวนคำปฎิญาณ - ฝึกฝนวินัย รักชา [ ... ]