ไหว้ครู - ฝากตัวเป็นลูกศิษย์ ฝึกฝนความกตัญญูกตเวที เสริมสร้างชีวิตให้มั่นคง - ครูเป็นเหมือนเรือจ้าง เมื่อส่งนักเรียนให้ถึงฝั่ง ก็มีความสุข และขอให้นักเรียนเติบโต อยู่ในสังคมได้อย่างปลอดภัย

ดูรูปภาพทั้งหมดกรุณา Click

กีฬาสี 1-6230 Aug 2019 03:54 - Super User

กีฬาสี วันที่ 1 - ออกกำลังกาย พัฒนาการด้านร่างกาย อารมณ์-จิต [ ... ]

D.A.R.E.30 Aug 2019 03:07 - Super User

เรียนรู้กับครู D.A.R.E. - รู้จักการเรียนรู้ที่จะปฎิเสธยาเสพติด [ ... ]

รณรงค์โรคอ้วน30 Aug 2019 02:42 - Super User

วิทยากรจากอนามัย บางเดื่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับ "โรคอ้วน" ออ [ ... ]

วันแม่ 09 Aug 2019 05:03 - Super User

กิจกรรมวันแม่ - บรรยายธรรม หัวข้อ "พระคุณแม่" โดย พระมหาปรีช [ ... ]

- วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 **หยุดเรียน** เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

27 Jul 2019 02:52 - Super User
วันภาษาไทย

วันภาษาไทยแห่งชาติ - โรงเรียนพระแม่มารีอุปถัมภ์ได้จัดกิจกรรมที่อนุรักษ์ภาษาไทย [ ... ]

ถวายพระพร ร.10

ถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเ [ ... ]

"ปันยิ้ม" (โคเออร์)

ร่วมทำบุญ ข้าวสาร อาหารแห้ง และปัจจัย เพื่อเพิ่มรอยยิ้มด [ ... ]

แห่เทียนพรรษา

เบ๊นโบ๊ท

ตรวจเยี่ยมโรงเรียน

บำเพ็ญประโยชน์

ทบทวนคำปฎิญาณ

วันสถาปนาลูกเสือ 1-7-2562 - พิธีทบทวนคำปฎิญาณ - ฝึกฝนวินัย รักชา [ ... ]