กิจกรรมวันสุนทรภู่ และรณรงค์ต้านยาเสพติด เป็นกิจกรรมที่ให้นักเรียนได้รู้จักกวีเอกของไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก จากวรรณกรรม "พระอภัยมณี" ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้การแต่งคำประพันธ์ที่มีเสน่ห์ รวมถึงให้เด็กๆได้เดินรณรงค์ต้านยาเสพติด ให้นักเรียนไม่คิดที่จะลอง เรียนรู้ที่จะหลบเลี่ยง ปฏิเสธยาเสพติด

ดูรูปภาพทั้งหมด Click

แห่เทียนพรรษา13 Jul 2019 01:22 - Super User

เบ๊นโบ๊ท12 Jul 2019 02:35 - Super User

ตรวจเยี่ยมโรงเรียน12 Jul 2019 01:50 - Super User

บำเพ็ญประโยชน์04 Jul 2019 01:04 - Super User

- วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 **หยุดเรียน** เนื่องจากเป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

26 Jun 2019 07:56 - Super User

กิจกรรมวันสุนทรภู่ - ส่งเสริมให้นักเรียนมีความสนุกสนาน [ ... ]